Đôi tai của mỗi người không chỉ để nghe mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao cho diện mạo con người là một trong những trọng điểm đánh giá tướng mạo tốt xấu của mỗi cá nhân. Theo Nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc phú quý và sự thịnh vượng trong cuộc sống.

tiem tai tai loc

Trong cuộc sống một số người không may khi sinh ra tai bị dị tật hoặc gặp khiếm khuyết đôi tai cần thẩm mỹ để cải thiện tất cả các dị tật nhằm đem lại đôi tai hài hòa phù hợp với khuôn mặt là điều cần thiết. Tiêm tai tài lộc là kỹ thuật chỉnh hình không cần phẫu thuật mang đến đôi tai phúc hậu và phù hợp với gương mặt từng người.

Ưu điểm của phương pháp tiêm tai tài lộc tại Spa Tony nguyễn

Ưu điểm tiêm tai phật, tài lộc quý phú tạo hình đơn giản với một mũi tiêm không đau và không để lại sẹo. Khách hàng có thể cảm thấy rất thoải mái khi tham gia tạo hình không phẫu thuật công nghệ tại viện thẩm mỹ Tony Nguyễn.

 ⇒ Tiêm tai tài lộc chuẩn đẹp, hài hòa với từng khuôn mặt.

 ⇒ Khắc phục toàn diện các khuyết tật bẩm sinh ở tai.

 ⇒ Luôn luôn đảm bảo chức năng tai nghe tốt.

 ⇒ Tiêm tai tài lộc không phẫu thuật đẹp tự nhiên

 ⇒ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn quý khách

 ⇒ Không gây đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

 ⇒ Đôi tai sau tạo hình sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 12 tháng tới 5 năm tùy vào chủng loại Filler sử dụng và cơ địa của mỗi cá nhân

 ⇒ Filler tạo hình bao gồm các chủng Filler có thành phần HA nồng độ cao, tinh kiết 99% nên an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ kèm theo.

Quy trình tiêm tai tài lộc tại Spa Tony nguyễn

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 ⇒ Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

 • Bước 2: Gây tê vùng tai

 ⇒ Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

 • Bước 3: Tiến hành tiêm dái tai

 ⇒ Tùy theo kiểu dáng tai, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để kéo dài dái tay với kích thước hợp lý và ưng ý nhất.

Tony Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Tony Nguyễn tự hào luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Thương hiệu Thẩm mỹ Tony Nguyễn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng hàng ngàn khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

tiem tai tai loc gia bao nhieu

Đặc biệt, khi đăng kí thẩm mỹ tạo hình tai tài lộc khách hàng sẽ có cơ hội được trực tiếp thẩm mỹ với bác sĩ Tony Nguyễn chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thẩm mỹ Tony Nguyễn. đến với Thẩm mỹ viện Tony Nguyễn bạn sẽ luôn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời với hiệu quả làm đẹp cao nhất và an toàn tuyệt đối. Hãy nhanh tay gọi ngay hôm nay để được tư vấn sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của đôi tai để tạo nên thiên mệnh phú quý – trường thọ.

0 0 vote
Article Rating

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh