Khuôn mặt trái xoan là câu nói từ xưa, ý muốn nói đến là một khuôn mặt đẹp. Mặt trái xoan là tiêu chuẩn cho cái đẹp Á đông mà hầu như chị em nào cũng muốn sở hữu vì người có khuôn mặt này cơ và xương hàm thon gọn, cằm không quá dài mà cũng không quá ngắn, hài hòa tạo nên một elip rất đẹp vậy những người chưa được mặt trái xoan thì làm sao?.

tiem thon gon ham mat bang cong nghe botox hang quoc

Trước kia khi muốn có một khuôn mặt thon gọn phải trải qua quá trình phẫu thuật gọt bớt xương hàm việc này đòi hỏi rất nhiều vấn đề từ thời gian, tiền bạc, đau đớn, phải nằm viện …nên chắc chắn sẽ không phù hợp với những người sợ dao kéo hay kinh tế hạn hẹp. Ngày nay việc xử lý để có khuôn mặt gọn gàng hơn có nhiều cách nhưng tiêm thon gọn hàm là lựa chọn rất nhiều vì tính ưu việt của phương pháp này:

 Tiêm thon gọn hàm thực hiện nhanh chóng, không đau

Tiêm thon gọn hàm không cần phẫu thuật

Tiêm thon gọn hàm không mất nhiều thời gian

Tiêm thon gọn hàm không phải nghỉ việc

Tiêm thon gọn hàm không mất quá nhiều tiền bạc

Tiêm thon gọn hàm mặt là gì, bao lâu thì gọn ?

tiem thon gon ham mat la gi

Là đưa vùng cần làm thon gọn một lượng hợp chất Botulinuxin nhóm A đây là dạng protein tinh chế được ra từ clostridium  1 otulinum nhóm A. Loại chất này tác dụng làm thon gọn gương mặt tạo góc hàm V line mà không phải trải qua các phương pháp phẫu thuật thu gọn hàm thông thường.

Phương pháp tiêm thon gọn hàm có đau không, hại gì không?

Như tôi trình bày ở trên tiêm thon gọn hàm là dùng một loại hợp chất có tên là Botox là tên thương mại chính thức  của thành phần Protein tinh chất được chiết  xuất từ một loại vi sinh dùng trong thẩm mỹ đã được chứng nhận 30 năm qua và đã được công nhận chất lượng, tính  an toàn từ Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa kỳ từ 16 năm qua. Như vậy về sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm còn thực tiêm thì bạn nên lựa chọn dịch vụ uy tín để  bạn có thể yên tâm.

 

 

0 0 vote
Article Rating

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh