Sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo vừa là cân đối với khuôn mặt mỗi người mà còn là mơ ước khao khát của nhiều người có một chiếc mũi đẹp, thanh tú. Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, đóng một vai trò quyết định trong việc định hình nhan sắc của bạn.

 Một phương pháp giúp khuôn mặt bạn đẹp hơn chính là “Nâng mũi s line” vậy nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền ? nâng mũi s line giữ được bao lâu, có an toàn không …

Nâng Mũi S Line Bao Nhiêu Tiền ? Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp Nhất !
Dịch vụ Nâng Mũi S-Line Không Phẫu Thuật An Toàn Đẹp Tự Nhiên

• Vậy nâng mũi s-line là gì ? Là việc sử dụng chất liệu độn để nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn, mũi tẹt, mũi gãy đem lại cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp chuẩn S line chỉ khoảng 30 phút thực hiện.

 • Thế nào là dáng mũi S line ? Mũi S line là dáng mũi có sóng hình chữ s mềm mại bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi.

∗ Nâng mũi s line không phẫu thuật có thực sự an toàn không ?

– Nâng mũi bằng chất làm đầy thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay không ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian của bạn. bạn có thể về khi làm xong.

∗ Chất liệu độn là gì?, có thực sự an toàn không?

– Trong thẩm mỹ nội khoa chất liệu độn như Filler, volume… những chất này có cấu tạo từ axit hyaluronic (HA) tương tự một chất tự nhiên  có trong cơ thể người và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận nên không có tác dụng phụ

∗ Quy trình nâng mũi S Line không phẫu thuật như thế nào?

+ Bước 1: Thăm khám cơ bản, tư vấn về kiểu dáng để phù hợp với từng người, giải thích về tác dụng của việc tiêm chất làm đầy, chuẩn bị tư thế thuận lợi thoải mai nhất cho khách hàng.

+ Bước 2: Gây tê vùng cần thực hiện bằng cách bôi một lớp kem gọi là bôi tê làm giảm cảm giác khi tiêm trường hợp cần thiết có thể tiêm một mũi giảm đau trước khi thực hiện, sau đó sát khuẩn bằng dung dịch povidin.

+ Bước 3: Tiêm Filler, kim tiêm filler được nhà sản xuất chuyên dụng  đó là kim cannuara, bác sỹ sẽ tiêm theo định hướng ban đầu để chỉnh sửa cho đẹp.

+ Bước 4: Kiểm tra lại xem còn phải chỉnh sửa gì nữa không, sát khuẩn lại lần nữa, dùng miếng gạc vô khuẩn băng vùng vừa thực hiện tiêm.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất ?

Chúng tôi thực hiện việc nâng mũi S Line cho quý khách hàng rất nhiều từ ở các bệnh viện lớn và ở phòng mạch và qua những chương trình cập nhật kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ thì chất Fuller xuất xứ Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đến với nội khoa thẩm mỹ Dr Tonny Nguyễn chúng tôi với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm với dịch vụ của chúng tôi

0 0 vote
Article Rating

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh