Trên khuôn mặt tuấn tú của bạn mà bị sẹo hay rổ thì thật không ai thích chút nào, dù là nguyên nhân gì thì hậu quả để lại sẽ làm mất đi nét đẹp khuôn mặt. Việc điều trị sẹo mụn, rổ trên mặt không đúng cách sẽ để lại những vết sẹo lớn trên da. Cách trị sẹo mụn trên mặt sao cho hiệu quả và an toàn nhất là điều không phải ai cũng biết.

• Những nguyên nhân chính gây nên sẹo có thể do mụn trứng cá, di chứng của bệnh thủy đậu…Sẹo rỗ không gây ra đau nhức song nó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp trong cuộc sống, tuy có nhiều phương pháp điều trị như Laser, đắp mặt nạ, lăn kim nhưng hầu như không có hiệu quả vì nguyên lý bề mặt da bị gồ ghề thì khó có thể làm bằng.

tham my xoa seo mun, ro tren mat hieu qua bat ngo

• Hiện nay các chuyên gia đã áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy vào vùng cần điều trị và quả nhiên hiệu quả rất nhanh chóng và rõ rệt. Chất này tên là Filler, có cấu tạo từ axit hyaluronic (HA) tương tự một chất tự nhiên  có trong cơ thể người và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận nên không có tác dụng phụ và rất an toàn với người dùng.

Xóa sẹo mụn, rỗ trên mặt bằng Filler được Bác sỹ chuyên khoa tiêm vào vùng trung bì hoặc lớp biểu bì dưới các sẹo lồi để nâng cao bề mặt da, tăng cường dưỡng ẩm cho da, cân bằng da do đó phương pháp này lập tức được khách hàng đón nhận rất tích cực và đang được áp dụng để điều trị sẹo rộng rãi hiện nay.

∗ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG FILLER CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

• Như tôi trình bày ở trên phương pháp này có hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nên filler là liệu pháp điều trị rất hiệu quả có tác dụng làm mờ vết sẹo lõm, tất nhiên không thể được như làn da bình thường song sẽ cải thiện rất rõ rệt tình trạng sẹo lõm và giúp bạn thoát khỏi tình trạng mất tự tin trong cuộc sống.

dieu tri seo bang FILLER hieu qua bat ngo

• Bạn có thể thấy kết quả tức thì và cải thiện qua các lần điều trị  và điều quan trọng là không gây ra dị ứng hay tác dụng phụ gì cho người sử dụng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

∗ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP FILLER NHƯ THẾ NÀO?

 • Như đã nói ở trên trước khi thực hiện sẽ trải qua các bước:

+ Bước 1: Thăm khám cơ bản, tư vấn về cơ chế của sẹo cơ chế của chất làm đầy, giải thích về tác dụng của việc tiêm chất làm đầy, chuẩn bị tư thế thuận lợi thoải mai nhất cho khách hàng.

+ Bước 2: Gây tê vùng cần thực hiện bằng cách bôi một lớp kem gọi là bôi tê làm giảm cảm giác khi tiêm trường hợp cần thiết có thể tiêm một mũi giảm đau trước khi thực hiện, sau đó sát khuẩn bằng dung dịch povidin.

+ Bước 3: Tiêm Filler, kim tiêm filler được nhà sản xuất chuyên dụng  đó là kim cannuara, bác sỹ sẽ tiêm theo định hướng ban đầu để chỉnh sửa cho đẹp, loại filler được nhiều Bác sỹ áp dụng là Emervel Classic bởi đặc tính dẻo dai và linh hoạt của filler này.

+ Bước 4: Kiểm tra lại xem còn phải chỉnh sửa gì nữa không, dặn dò khi về.

xoa seo mun, ro tren mat hieu qua

 • KẾTQUẢ: Sẹo do nguyên nhân gì đi nữa thì phương pháp dùng filler là lựa chọn lý tưởng giúp bạn có một làn da đẹp cũng như thoát khỏi tình trạng mất tự tin trong cuộc sống. Về tuổi thọ của chất này sẽ tồn tại trong cơ thể chúng ta tử 8 tháng đến 18 tháng có những trường hợp khách của chúng tôi kéo dài đến 2 năm .

 

0 0 vote
Article Rating

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh