Chào Spa Tony Nguyễn ! Hiện tại em có tham khảo phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm trên mạng, Facebook, Webtretho nhưng em không biết tiêm giảm mỡ nọng cằm giá bao nhiêu ? Tiêm giảm mỡ nọng cằm có tốt không ? tiêm giảm mỡ nọng cằm giữ được bao lâu….Và ở đâu tốt nhất hiện nay.

tiem tan mo nong cam tai tony nguyen gia bao nhieu co tot khong
  –  Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa nọng cằm trên mặt, trong đó, kỹ thuật tiêm tan mỡ nọng cằm được đánh giá là biện pháp nhanh chóng hiệu quả để mang lại khuôn mặt đẹp.
Tại Viện thẩm mỹ Tony Nguyễn đang áp dụng kỹ thuật tiêm tan mỡ kết hợp với công nghệ giảm mỡ nọng cằm giúp cho việc giảm mỡ đạt đến độ hoàn hảo nhất.

 ∗ Giảm mỡ nọng cằm an toàn với kỹ thuật tiêm tan mỡ Tony Nguyễn

  –  Tiêm tan mỡ nọng cằm là phương pháp đưa một vào vùng cằm một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm phá hủy các tế bào mỡ, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Từ đó, giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn thanh tú hơn, không còn tình trạng “2 cằm” nặng nề.
tiem tan mo nong cam gia bao nhieu
  –  Với kỹ thuật tiêm tan mỡ nọng cằm có thể giúp giảm mỡ ở các vùng trên mặt theo như nguyện vọng của khách hàng, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.
Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ Tony Nguyễn còn kết hợp giữa kỹ thuật tiêm tan mỡ với công nghệ giảm mỡ tiên tiến khiến cho công cuộc giảm béo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 ∗ Kết quả đạt được sau khi áp dụng tiêm tan mỡ nọng cằm

 •  Trong một thời gian ngắn, các lượng mỡ thừa ở nọng cằm sẽ trở nên thon gọn hơn, lấy lại được khuôn mặt chuẩn, không còn mỡ thừa và béo phì.
 •  Cơ thể hiệu quả khỏe mạnh, không đau đớn, không ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường.
 •  Kết quả đạt được lâu dài (tùy thuộc cả vào chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt luyện tập của bạn)
 •  Kỹ thuật tiêm giảm mỡ nọng cằm kết hợp với công nghệ hiện đại là cách đơn giản để có được khuôn mặt V Line nhưng lại đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải có chuyên môn giỏi và quá trình thực hiện phải mang tính chính xác cao.
Tại Viện thẩm mỹ Tony Nguyễn, với đội ngũ ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh