Một ý kiến của khách hàng về bấm mí mắt thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

Ý kiến từ khách hàng “thật sự em rất ưng ý và hài lòng khi đến làm dịch vụ bấm mí mắt tại khoa thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn. Sau khi bấm mí xong thì ai cũng khen em trông thật xinh đẹp giống như diễn viên Hàn Quốc nghe xong em rất vui. Đối với dịch vụ thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn cùng với các bác sĩ có tay nghề thật khéo, nhẹ nhàng, ngoài ra tại đây còn có các chị nhân viên cũng rất nhiệt tình gần gũi trong lúc điều trị. Em xin cảm ơn các anh chị, chúc các anh chị ngày càng phát triển tay nghề hơn nữa” Đây là chia sẻ của bạn Lệ Thảo khách hàng vừa bấm mí tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

Lệ Thảo chọn thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn là địa chỉ bấm mí mắt thẩm mỹ

 

Ngoại hình của cô rất đẹp khi sở hữu chiều cao nổi bật và làn da thật sáng mịn màng cùng vóc dáng chuẩn thon gọn, chính vì vậy mà Lệ Thảo dễ dàng thu hút được đông đảo sự chú ý của tất cả những người xung quanh mỗi khi cô xuất hiện. Tuy nhiên, có một câu rất đúng đó là “nhân vô thập toàn”, và cũng là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt xinh xắn khiến cho người đẹp mất đi sự tự tin chính là đôi môi kém xinh của mình.

 

Đối với tôi: Lệ Thảo tâm sự: thông “qua kinh nghiệm bấm mí của bạn bè và một số người thân, em đã quyết định lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt mà cần không phẫu thuật tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn để thay đổi diện mạo của đôi mắt và đồng thời giúp bản thân tự tin hơn với gương mặt xinh đẹp của mình”.

Qua thăm khám, chuyên gia tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn đã đánh giá trường hợp mí mắt của bạn Lệ Thảo như sau:

  • Mắt bạn có mí nhưng nếp mí khá nhỏ
  • Mí bị ẩn bên trong
  • Mí không đều nhau

Với những chuẩn đoán của bác sĩ “cùng với những đặc điểm về mí mắt của bạn Lệ Thảo, tại đây chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật bấm mí công nghệ cao để khắc phục nhược điểm này trên đôi mắt bạn. Và đây cũng là phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến nhất được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, do bởi độ an toàn cao cùng với thời gian phục hồi nhanh chóng và đặc biệt hơn là cho kết quả lâu dài” – tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn nhận định.

“Sau khi dùng phương pháp bấm mí mắt thẩm mỹ tôi rất hài lòng với kết quả bấm mí ở bấm mí mắt tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn”

Nói về dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn thì Lệ Thảo hào hứng chia sẻ: “Tôi thành thực rất là hài lòng với dịch vụ bấm mí công nghệ cao của tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn. Tôi thấy các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và cũng rất chu đáo với từng khách hàng khi đến đây. Chính vì thế Thảo thấy rất yên tâm khi bấm mí tại đây, và cho ra kết quả mí mắt mới rất đều, to tròn và cân đối đẹp tự nhiên nhất”.

Sau khi điều trị thì vừa tạo đôi mắt 2 mí đẹp như tự nhiên, vừa nhanh chóng, an toàn tuyệt đối với mình … bấm mí mắt cũng đã trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất trong cộng đồng giới trẻ ngày nay. Tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực làm đẹp và cùng đội ngũ bác sĩ rất uy tín, đặc biệt là cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế, tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn đã giúp hàng ngàn khách hàng (nam, nữ) đã thay đổi diện mạo khi sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn như các người mẫu.

Sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của Lệ Thảo sau khi bấm mí mắt thẩm mỹ

 

Sự khác biệt sau khi bấm mí mắt thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn
Sự khác biệt sau khi bấm mí mắt thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

 

 

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

Riêng về bản thân Lệ Thảo đã xinh đẹp và đặc biệt rất tự tin hơn sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn. Chính vì vậy mà những bạn nào đang bị mất tự tin bởi đôi mắt, mong muốn được thay đổi hình ảnh của bản thân như cô Lệ Thảo. Các bạn hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua Hotline hoặc truy cập vào địa chỉ webswite http://dichvuthammy24h.com/ để được tư vấn kỷ hơn.

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh