Bạn Như Quỳnh đã đến và sử dụng phương pháp tiêm tạo môi trái tim

Thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn là một trong những điểm lựa chọn yêu thích nhất của tôi và tất cả những phụ nữ hiện nay mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình.

Thẩm mỹ viện Tony Nguyễn chuyên tiêm môi trái tim an toàn và rất đẹp
Thẩm mỹ viện Tony Nguyễn chuyên tiêm môi trái tim an toàn và rất đẹp

Bạn Như Quỳnh chia sẻ thật sự tôi rất hài lòng bởi sự tận tụy, hết sức chu đáo và đặc biệt là sự rất chuyên nghiệp của những đội ngũ bác sĩ và nhân viên của dịch vụ thẩm mỹ Tony Nguyễn. Kể về trước đây tôi có bờ môi rất bằng không được gợi cảm, do đó mình cũng thường ra nước ngoài để tìm phương pháp sữa lại đôi môi của mình. Nhưng từ khi đến với thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn tôi rất an tâm và không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, tại đây đã giúp cho em có được đôi môi thật xinh xắn và quyến rũ, chính vì vậy mà tôi rất hài lòng với dịch vụ của thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn.

 

Sau khi tiêm tạo môi trái tim tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn
Sau khi tiêm tạo môi trái tim tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

Sau khi tiêm tạo mô trái tim tại thẩm mỹ Tony Nguyễn

Sau lần tiêm tạo môi trái tim thành công thì Như Quỳnh rất thường xuyên đến đây và đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết nhất của dịch vụ thẩm mỹ Tony Nguyễn.

Bạn Như Quỳnh chia sẻ qua lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất đặc biệt là nhân viên Bác sĩ tại đây rất nhiệt tình và thân thiện, giá cả cũng vừa phải không quá cao.

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh