Thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn đã có phương pháp tiêm thon gọn hàm bằng công nghệ botox Hàn Quốc rất an toàn

Bạn Thanh Hoa là một nhân viên tiếp tân: Trước đây khuôn mặt của mình rất xấu bởi phía dưới hàm hơi phình ra, đây là nguyên nhân khiến khuôn mặt mình rất to. Đó cũng là vấn đề mình lo lắng bấy lâu nay. Nhưng kể từ khi được rất nhiều người giới thiệu cũng như tìm hiểu trên mạng về dịch vụ thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn, và diện mạo của mình cũng đã thay đổi từ đây.

Tiêm thon gọn hàm tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn
Tiêm thon gọn hàm tại thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn

 

Đối với thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn mình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cơ sở vật cao cấp, máy móc hiện đại nhất và sự nhiệt tình của những bác sĩ và nhân viên tại đây.

Sau khi dùng phương pháp tiêm thon gọn hàm bằng công nghệ botox Hàn Quốc “Hiện tại tôi rất hài lòng kết quả này cũng như phong cách phục vụ của thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn. Một vấn đề nữa là các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, và luôn tận tâm với tất cả những khách hàng đến đây…” Với khuôn mặt và cũng như hàm dưới hơi to của Thanh Hoa nó luôn làm tôi trở nên mất đi sự tự tin mỗi khi gặp khách hàng và bạn bè.

Phương phap tiêm thon gọn hàm hoàn toàn không gây hại sức khỏe
Phương phap tiêm thon gọn hàm hoàn toàn không gây hại sức khỏe

Thanh Hoa nói: Tôi xin cảm ơn đến dịch vụ thẩm mỹ nội khoa Tony Nguyễn với phương pháp tiêm thon gọn hàm bằng công nghệ botox Hàn Quốc đã giúp tôi có được khuôn mặt xinh đẹp, và bây giờ tôi rất tự tin trước mọi người.

Thẩm mỹ TONY NGUYỄN

Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

  • Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ
  • Được bị Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm
  • 100% công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị y khoa bậc nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh